Tin tức

 Phụ nữ mang thai dùng yến sào được không?

Phụ nữ mang thai dùng yến sào được không?

Chào em,


 Trong suốt thai kỳ, thai phụ cần tăng 10 -12kg. Trong đó 3 tháng đầu thường tăng khoảng 1 kg, 3 tháng giữa 4 – 5 kg và 3 tháng cuối từ 5 – 6kg. Em đang mang thai 27 tuần tăng cân như vậy là bình thường.

Còn yến sào có công dụng bổ phổi, bổ huyết, thanh nhiệt, ổn định thần kinh, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Trong yến sào có chứa acid amin cần thiết cho cơ thể con người, vì thế được ưu tiên dùng cho những người gầy gò, biếng ăn…

Tuy là bổ dưỡng nhưng thai phụ cần ăn uống đủ chất và đa dạng các thức ăn khác, chứ không chỉ dựa vào yến sào là bổ được.
Thân mến!

TPL. Trích Dẫn

Chi tiết
 Đệ nhất bát trân ngự thiện

Đệ nhất bát trân ngự thiện

Câu chuyện nửa hư nửa thật về ăn yến sào giữ tuổi thanh xuân các phủ đệ thuộc làu để dạy cho con cháu về bí quyết sống. Còn trong những bữa tiệc, món súp yến ngự thiện đưa lên, vua cũng chỉ ban cho các quan có phẩm hàm cao nhất mà thôi

Chi tiết
 Yến sào bổ dưỡng tới đâu?

Yến sào bổ dưỡng tới đâu?

Theo đông y, tổ yến có vị ngọt, tính bình, tác dụng vào các kinh phế và vị. Có tác dụng dưỡng âm, bổ phế, tiêu đàm, trừ ho định suyễn. Dùng trong các chứng ho hen, khái huyết, suy nhược cơ thể. Ngoài ra, tổ yến còn dùng để tiềm với táo tàu, hạt sen, hoài sơn, nhân sâm, đương quy, kỷ tử… làm thuốc bổ dưỡng cho người già yếu

Chi tiết
 Yến Sào tăng đề kháng cơ thẻ chống cảm cúm

Yến Sào tăng đề kháng cơ thẻ chống cảm cúm

Yến sào là tổ của con chim yến. Tổ yến được xếp vào hàng cao lương mỹ vị, là một trong tám món ăn bổ dưỡng (bát trân). Khoa học hiện đại đã giải mã được thành phần trong tổ yến.

Chi tiết
 Yến Sào Món Ăn Của Vua Chúa

Yến Sào Món Ăn Của Vua Chúa

Có hai từ "yến tiệc" là bởi trong các bữa tiệc Cung Đình thịnh soạn thời xưa không bao giờ có thể thiếu món yến sào. Nó đã trở thành một trong 8 món ăn (bát trân) nổi tiếng gắn liền với những buổi hậu đãi xa xỉ của các bậc vua chúa.

Chi tiết
Công dụng của yến sào với người cao tuổi , người bệnh:

Công dụng của yến sào với người cao tuổi , người bệnh:

phục hồi các tế bào tổn thương. Chính vì thế, món yến hoàn toàn thích hợp cho người cao tuổi, người bệnh dùng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe. Yến sào rất hiệu quả đối với các trường hợp bị bệnh lâu ngày, sức đề kháng bị suy giảm, người bệnh gầy yếu, tiêu hóa kém, suy giảm trí nhớ…Các trường hợp sau phẫu thuật, sau khi chữa trị các bệnh nhiễm trùng, cần hồi phục sức khỏe..cũng rất phù hợp dùng yến sào đều đặn.

Chi tiết
 Yến Sào Món Ăn Của Vua Chúa

Yến Sào Món Ăn Của Vua Chúa

Từ cổ chí kim, yến sào luôn là cao lương mỹ vị, mặc hàng giá trị trên thị trường thế giới. Giá tổ yến không ngừng tăng cao qua các thời kỳ; trong vong khoảng 30 năm gần đây, một 1kg tổ yến đã tăng gấp 7 lần – từ 500 – 600 USD(năm 1978)- đến 3.000- 3.500 USD( năm 26/12/2004). Và hầu hết yến sào của thế giới sau thu hoạch đều đổ về Hồng Kông.

Chi tiết
 Yến Sào: Món ăn bổ dưỡng

Yến Sào: Món ăn bổ dưỡng

Yến sào là một thực phẩm cao cấp ở vùng Á Đông, là trong 8 món ăn nổi tiếng: yến sào, bào ngư, hải sâm, vây cá mập, đế chân voi, bàn tay gấu,nên các bữa tiệc Cung Đình không bao giờ thiếu món yến sào, thường được gọi là yến tiệc và đến nay yến sào luôn đứng đầu trong các món đại tiệc. Sở dĩ, yến sào được xếp vào hàng bát trân là vì công dụng đại bổ của nó.

Chi tiết
 Giữ mãi vẻ thanh xuân với Yến Sào Cung Đình

Giữ mãi vẻ thanh xuân với Yến Sào Cung Đình

Yến sào từ lâu cũng đã được biết đến là một loại thực phẩm có tác dụng làm đẹp, nhưng khác với mỹ phẩm chủ yếu có tác dụng ở bên ngoài, các dưỡng chất có trong yến sào sẽ giúp những phụ nữ gìn giữ vẻ đẹp thanh xuân từ trong “gốc rễ”.

Chi tiết
 Yến Sào Cung Đình Không Ngừng phát triển Khẳng Định Thương Hiệu

Yến Sào Cung Đình Không Ngừng phát triển Khẳng Định Thương Hiệu

Ngày nay với công nghệ hiện đại đã nghiên cứu nuôi yến trong nhà và dẫn dụ chim yến về nhà làm tổ. giúp việc khai thác tổ yến sào được dễ dàng hơn.

Chi tiết

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Thiên Phú Lộc - THIEN PHU LOC TRADING CO.,LTD 
Tên nước Ngoài: THIEN PHU LOC SERVICE TRADING INVESTMENT COMPANY LIMITED
VPCT : 642/66A Lê Đức Thọ, Phường 15, Q.Gò Vấp, HCM - ĐT: 028.39164899 - Fax: 028.39168689 - 0918156899
Chi Nhánh 1 : 301 Nguyễn Oanh, Phường 17, Q.Gò Vấp, HCM - ĐT: 028.39848399 - 0948076998
Chi Nhánh 2 :452 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 028.35886798
Chi nhánh 3 : 108 Nguyễn Văn Nghi, Phường 05, Quận Gò vấp, HCM - SĐT: 028.39213138
Chi nhánh 4 : 247 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM - ÐT: 028.39493389

Halos Mart Đà Nẵng: 71 Quang Trung, P. Hải Châu I, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng - ÐT: 0905.718.677
Website : www.thienphuloc.com - www.yensaocungdinh.com - www.yensaocungdinh.com.vn - www.yensaocungdinh.vn - Email : congty@thienphuloc.com
Copyright © 2010 Thien Phu Loc Co.,Ltd. Developed by Thiên Phú Lộc

Designed & Powered by WEB SO CO.,LTD
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Tiếp tục mua hàng
Mua hàng