Thương hiệu - Sản phẩm vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng www.yensaocungdinh.com
0832 999 109Hotline (24/7)

Dự án nhà yến

Với niềm đam mê nghề, Yến Sào Cung Đình không ngừng đầu tư cũng như học hỏi để đưa những sản phẩm yến sào tốtnhất cũng như đảm bảo ATVSTP tới tay người tiêu dùng ,mà công ty còn đầu tư sâu vào nuôi trồng nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu phục vụ cho sản xuất của công ty.

Điển hình là công trình nhà nuôi chim yến rộng 1.544 m2 sàn xây dụng nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu phục vụ cho sản xuất.& mang lại sản phẩm tổ yến Việt Nam chất lượng tới tay người tiêu dùng trong nước cũng như vươn ra thị trường thế giới.

Dự án nhà yến

Chim yến là loài chim hoang dã hoàn toàn sống tự nhiên, nên dù là yến làm tổ trong nhà nhưng chất lượng về mặt dinh dưỡng không thua kém gì so với tổ yến tự nhiên ngoài đảo, nhưng điều quan trọng là giá cả tổ yến nhà tương đối rẻ hơn, phục vụ được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi tầng lớp người dân.Vì thế Yến Sào không còn là một món ăn quá xa xỉ với nhiều đại đa số Người tiêu dùng .

Là người yêu nghề Yến Sào Ông Đỗ Xuân Hùng Giám Đốc công ty TNHH ĐT TM DV Thiên Phú Lộc - Đơn Vị đang sở hữu thương Hiệu .

Yến Sào Cung Đình đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu từ trong nước đến ngoài nước để tìm hiểu đặc tính, thói quen,tập tục về loài yến. trải qua nhiều gian nan vất vả . Sau cùng công ty Thiên Phú Lộc cũng được nhà nước chấp thuận chủ trương và cấp phép cho công trình nuôi chim yến tập trung đạt chuẩn đầu tiên tại Việt Nam , sau hơn một năm khởi công xây dựng căn nhà yến mà anh cũng như toàn thể công ty tâm huyết cũng đã hoàn thành và đưa vào hoạt động đúng theo tiến độ. Và đưa vào hoạt động vào ngày 14/07/2013.

Mời quý khách cùng tham quan nhà Yến được nuôi hoàn toàn tự nhiên bởi Yến Sào Cung Đình

Tới đây ông bắt đầu chuyển giao công nghệ nuôi yến cho người dân cũng như xây dựng Thương Hiệu Yến Sào Cung Đình thành đơn vị vững mạnh trong ngành yến sào của Việt Nam.

Dự án nhà yến

Dự án nhà yến

Dự án nhà yến

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.