Thương hiệu - Sản phẩm vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng www.yensaocungdinh.com
0832 999 109Hotline (24/7)

Thiên Phú Lộc

Công Ty TNHH-ĐT-TM-DV Thiên Phú Lộc kính chào Quý khách

Cảm ơn Quý khách đã ghé vào tham quan Website của chúng tôi. Công ty chúng tôi được thành lập vào tháng 02-2009 với ngành nghề kinh doanh chính là nuôi trồng - sản xuất yến sào, đây là ngành nghề tâm huyết của chúng tôi với tên gọi :

                                                             Yến Sào Cung Đình - thực phẩm bổ dưỡng - Tinh hoa của đất trời

Như người xưa nói: " Tài sản lớn nhất của đời người là sức khỏe và trí tuệ" , có sức khỏe và trí tuệ thì sẽ có tất cả. Mà sản phẩm Yến Sào Cung Đình là thực phẩm bổ dưỡng mang lại cho quý vị sức khỏe, trí tuệ và sự trẻ trung.

Yến Sào Cung Đình được thị trường đón nhận với phương châm :"Chất lượng uy tín là thương hiệu". 

Sản phẩm Yến Sào Cung  Đình của Thiên Phú Lộc được khai thác ở các tỉnh miên Trung, yến đảo Cù lao Chàm Hội An, Quảng Nam, Khánh Hòa- Nha Trang với chất lượng tuyệt đối.

Yến Sào Cung Đình của Thiên Phú Lộc mang đến cho quý vị một sản phẩm bổ dưỡng từ thiên nhiên. Nếu lâu nay Quý vị đã và đang dùng yến sào thì mong Quý vị hãy đến với sản phẩm Yến Sào Cung Đình để thưởng thức hương vị yến sào độc đáo, nguyên chất 100% và lấy đó làm đối chứng mỗi khi dùng yến sào. Với chị em phụ nữ thì món quà quý giá mà thượng đế ban cho là nhất dáng, nhì da thì yến sào cung đình sẽ là sản phẩm mang lại cho chị em một làn da mịn màng tươi trẻ và giữ mãi tuổi thanh xuân.

Mỗi khi quý vị muốn bày tỏ tấm lòng chân thành với bạn bè và người thân yêu thì Yến Sào Cung Đình sẽ là một món quà quý giá, sang trọng, đẳng cấp gắn liền với những người thành đạt, người con hiếu thảo.

Sau nhiều năm hoạt động, Yến Sào Cung Đình vinh dự được Bộ Y Tế chứng nhận là " Thương hiệu - sản phẩm xuất sắc vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng "

Yến sào cung đình

 

Yến Sào Cung Đình mong quý vị tin tưởng và ủng hộ cho thương hiệu của chúng tôi.

Thiên Phú Lộc xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe – hạnh phúc và thành đạt.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.