Thương hiệu - Sản phẩm vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng www.yensaocungdinh.com
0832 999 109Hotline (24/7)

Trẻ Em Có Dùng Được Yến Sào Hay Không

  • 03/09/2019

Yến sào là nguồn cung cấp đạm rất cao, ít chất béo mà còn sẽ rất tốt cho một sự phát triển xương và giúp tăng thể lực cho hệ miễn nhiễm của trẻ.

Trẻ em có sự phát triển toàn diện về thể chất cũng như là tinh thần sẽ là niềm mong đợi của các bậc đang làm bố mẹ. Vì vậy, bậc cha mẹ luôn luôn chú trọng việc cung cấp một nguồn dưỡng chất mỗi ngày cho các bé khi bước vào độ tuổi ăn dặm.

Ngoài việc cung cấp đầy đủ các mặt dinh dưỡng cho các bé từ bốn nhóm thực phẩm, Yến sào cũng được nhiều bà mẹ chọn là nguồn thực phẩm bổ dưỡng tăng cường thể lực và trí lực cho trẻ em

Các nghiên cứu đã cho nhìn thấy lợi ích yến sào rất tốt trẻ con bởi tác dụng của yến sào là giúp bổ sung protein, các loại acid amin và nhiều nguyên tố vi lượng để kích thích hệ tiêu hóa yếu ớt ở trẻ con. Ngoài thành phần 18 chất acid amin, trong yến sào còn chứa khá nhiều Canxi và Sắt là các chất khoáng cấp thiết mà cơ thể các bé rất thường bị thiếu hụt trong suốt những năm bắt đầu phát triển đầu tiên.

Trẻ Em Có Dùng Được Yến Sào Hay Không

Yến sào không  chỉ là một nguồn cung cấp đạm cao, ít béo mà còn rất tốt cho sự hoàn thiện hệ xương & giúp cho tăng cường hệ miễn dịch của trẻ nhỏ là nhờ tổ yến chứa đựng rất nhiều Fe. Ngoại ra, các tổ yến sẽ còn chứa đựng đường galactose  mà không có chất béo thành ra tốt cho sức khỏe trẻ em .

Lúc trẻ bắt đầu giai đoạn 12 tháng trở đi có khả năng dùng được sản phẩm yến sào bởi vì nó rất tốt. Hằng ngày cho trẻ nhỏ dùng trong khoảng 70ml là tốt. Điều đặc biệt, với trẻ đã bị thiếu chất, biếng ăn, đêm ngủ không yên giấc, hay bị các bệnh về hô hấp... thêm vào yến sào một cách đều đặn là việc rất cần thiết..

Đối với tổ yến thô, sau khi được làm sạch, có thể được dùng chưng với đường phèn chế biến thành món súp cho trẻ dễ sử dụng . Để đảm bảo một lượng chất dinh dưỡng của yến sào đặng tiếp thu hiệu quả,  nên cho em bé ăn chậm & thường xuyên với liều lượng thích hợp (khoảng 70 ml/ngày). Việc này vừa được đảm bảo cơ thể trẻ em tiếp nhận đầy đủ dinh dưỡng từ yến sào. Ăn yến tốt nhất nên ăn khi bụng đói, vào lúc sáng sớm & tối trước khi đi ngủ để nó có tác dụng lợi ích tốt nhất từ yến sào.

Trẻ Em Có Dùng Được Yến Sào Hay Không

Để thân thể trẻ nhỏ cho sự phát triển cân đối khỏe mạnh thì bên cạnh bổ sung Yến sào , đảm bảo một chế độ dưỡng chất cân bằng, đủ bốn nhóm dưỡng chất cơ bản như chứa tinh bột, chất béo, đạm & chất xơ. Nên phải thay đổi món ăn thường xuyên để cho trẻ ăn ngon miệng hơn. Và khi trẻ em mới bắt đầu việc ăn yến sào nên cho trẻ em ăn thử với 1 liều lượng nhỏ trước để thăm dò.

Trẻ Em Có Dùng Được Yến Sào Hay KhôngCông ty TNHH-ĐT-TM-DV Thiên Phú Lộc là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm yến sào cho thị trường yến sào hiện nay. Yến Sào Cung Đình có nhiều mặt hàng yến bao gồm yến nhà và yến đảo, yến trắng, yến hồng. Yến nhà của Yến Sào Cung Đình tuy là yến nuôi trong nhà nhưng hàng ngày chúng vẫn tự bay đi kiếm thức ăn từ thiên nhiên, tối đến mới bay về tổ. Vì vậy chất lượng yến này cũng không thua kém gì Yến Đ

ảo. Cùng với quy trình sản xuất thủ công khép kín và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu xây dựng nhà yến, nuôi yến, thu hoạch và tinh chế yến. Những tổ yến sau khi lấy xuống, được làm sạch bằng phương pháp thủ công, không sử dụng hóa chất, không dùng chất bảo quản bảo, để tổ yến luôn đạt độ khô tối đa và bảo đảm giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng.   

Ngoài ra, Công ty TNHH-ĐT-TM-DV Thiên Phú Lộc còn được vinh dự đón nhận danh hiệu top 10 sản phẩm – dịch vụ hàng đầu tại  Việt Nam, Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt lần 2 năm – 2012, Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn năm , Huy chương vàng và danh hiệu thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2010”.

 

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.