Thương hiệu - Sản phẩm vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng www.yensaocungdinh.com
0832 999 109Hotline (24/7)

Yến Sào Cung Đình Không Ngừng phát triển Khẳng Định Thương Hiệu

  • 30/08/2019

Ngày nay với công nghệ hiện đại đã nghiên cứu nuôi yến trong nhà và dẫn dụ chim yến về nhà làm tổ. giúp việc khai thác tổ yến sào được dễ dàng hơn.

Nghề nuôi yến trong nhà đã du nhập vào Việt Nam từ năm 2004 và hiện đang phát triễn rất mạnh vì Việt Nam nằm trong vùng có điều kiện thiên nhiên thích hợp với chim yến, hệ thống sông ngòi, bờ biển trải dài, là yếu tố mang lại nguồn thức ăn phong phú cho chim yến.

Hiện nay tại Việt Nam Nghề nuôi chim yến trong nhà đang phát triển dầm rộ tới mức chóng mặt, nhưng hầu hết là đầu tư phát, và đầu tư chạy theo đám đông,không theo một chuẩn mực nào, thậm trí nhà đầu tư còn tận dụng chính nóc nhà của mình để nuôi chim yến, Hiện tại ở Huyện Cần Giờ thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh nơi có khá nhiều nhà đầu tư xây dụng  nhà nuôi chim yến nhưng mới có 10 đơn vị được Thành Phố chọn nuôi chim yến thí điểm , Còn hầu hết hộ dân đều XD nhà ở & sau khi hoàn công rồi lại sửa chữa thành nhà nuôi chim yến tự phát nên gây nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân sung quanh.

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.