Thương hiệu - Sản phẩm vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng www.yensaocungdinh.com
0832 999 109Hotline (24/7)

Yến Sào Cung Đình - Sản Phẩm Chất Lượng & Uy Tín

  • 03/09/2019

Hiện nay, Yến sào được sử dụng phổ biến do nó là thực phẩm rất bổ cho sức khỏe.

Chim yến là loài chim quý hiếm, chúng sống thành bầy đàn tại nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á. chúng sống thành từng cặp chung thủy. Một năm chúng làm tổ hai lần . Chim cái và chim đực thay phiên nhau làm tổ trong vòng 30 ngày, và chim cái đẻ mỗi lần hai trứng. Mỗi sáng sớm từ khoảng 5h, chim đã bay ra khỏi tổ đi kiếm ăn, đến khoảng 17h-18h chim sẽ bay về tổ. Chúng bay suốt ngày khoảng 12 đến 14 tiếng không nghỉ ( chim chỉ đậu khi đã về tổ).

 

Mỗi ngày chúng bay khoảng 200 km, thức ăn chính của chim yến là những loài côn trùng bay trong không trung như: Ruồi, kiến, mối, rầy nâu, rầy xanh....Vòng đời của một con chim yến sống được khoảng 8 năm. Chim yến có thể nghe được sóng siêu âm và đã làm tổ ở đâu, chúng không bao giờ bỏ đi nơi khác. Mỗi tổ yến nặng khoảng 7 gram đến 10gram.

Yến Sào Cung Đình - Sản Phẩm Chất Lượng & Uy Tín

Do tổ yến có giá trị cao, việc làm giả yến hay thêm chất độn vào yến không thể tránh khỏi. Hiện nay, các chất làm giả yến thường dùng là gôm karaya, keo rong đỏ và nấm Tremella. Ngoài ra tổ yến còn bị cho thêm các chất bảo quản như: acid boric, sulfite kali, dioxide sulfur; các chất tạo vị như đường, muối, bột ngọt; các chất tạo hình và vẻ ngoài như gluten, jelly, keo da động vật. Việc phát hiện ra tất cả các chất này không hề dễ dàng đối với người tiêu dùng, thậm chí đối với cả các phòng thí nghiệm.

Bên cạnh đó, chim yến sinh trưởng trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, dù là ngoài đảo hay trên đất liền, nên tiếp xúc với không ít rủi ro từ môi trường bị ô nhiễm ở nơi chúng kiếm ăn và làm tổ. Vì thế, tổ yến thiên nhiên có thể bị xâm nhiễm một số kim loại nặng và chất có hại, tác động không tốt đến sức khoẻ người dùng. Việc nghiên cứu, bóc tách các tạp chất trong tổ yến rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Trong bối cảnh như vậy, việc cam kết chất lượng của các công ty là rất quan trọng.

Với phương châm lấy chất lượng làm uy tín và phát triển bền vững, lành mạnh ngành yến thiên nhiên, Công Ty TNHH THIÊN PHÚ LỘC áp dụng quy trình khoa học, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhằm bảo toàn những giá trị diệu kỳ của tổ yến Việt Nam một cách ý nghĩa và thiết thực nhất.

Yến Sào Cung Đình - Sản Phẩm Chất Lượng & Uy Tín

Mỗi sản phẩm tổ yến của Yến Sào Cung Đình đảm bảo tổ yến thật và sạch 100% nguyên chất, vẹn nguyên tinh hoa của thiên nhiên thuần khiết, xứng đáng với kỳ vọng về sức khoẻ, sắc đẹp và hạnh phúc cho chính bản thân người tiêu dùng cùng những người thân yêu .

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.