Thương hiệu - Sản phẩm vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng www.yensaocungdinh.com
0832.999.109Hotline (24/7)

Yến Sào Cung Đình Vinh Dự Đón Nhận Danh Hiệu

  • 03/09/2019

Hiện nay khi Việt Nam đang trong giai đoạn mở cửa thị trường và hội nhập với nền kinh tế thế giới, việc xây dựng, định vị sản phẩm và dịch vụ trong nước là điều cần thiết.

Hưởng ứng chủ trương “Người Việt Nam Ưu Tiên Dùng Hàng Việt Nam”

Do Bộ Chính Trị phát động.Được sự bảo trợ, chị đạo của Bộ Công Thương, Bộ Ngoại Giao, UBQG về HTKTQT, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ &Vừa Việt Nam, Tập đoàn truyền thông Quốc gia Việt Nam. Trung tâm Thương hiệu – Trường Đại học Thương Mại đã tiến hành tổ chức dự án khảo sát, xếp hạng & công bố TOP 500 “ Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam” trong hội nhập kinh tế quốc tế. Nhằm nâng cao giá trị sản phẩm-DV hàng hoá Việt Nam trong thời hội nhập, việc đánh giá một sản phẩm dịch vụ hàng đầu có ý nghĩa quan trọng giúp cho người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Qua đó tiếp cận và sử dụng được những sản phẩm chính hiệu, đảm bảo chất lượng.,đồng thời đánh giá, nghi nhận sự không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp đó.

Yến Sào Cung Đình Vinh Dự Đón Nhận Danh Hiệu

Qua nhiều tháng khảo sát ban tổ chức đã tổng hợp, xếp hạng &công bố TOP 500 và TOP 10 sản phẩm DV hàng đầu Việt Nam vào ngày 23/12/2011 tại khách sạn Daewoo thủ đô Hà Nội.

Trong tốp 10 sản phẩm hàng đầu Việt nam đã có sự hiện diện của sản phẩm Yến Sào Cung Đình, Trong tốp 10 sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm Yến Sào Cung Đình của Công ty TNHH ĐT  TM  DV Thiên Phú Lộc được kiểm soát chặt chẽ từ nuôi trồng, khai thác , sản xuất & phân phối trực tiếp nên luôn đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như nguyên chất 100%.

Yến Sào Cung Đình Vinh Dự Đón Nhận Danh Hiệu

Vì vậy sản phẩm Yến Sào Cung Đình đã vinh dự được Người tiêu dùng tin tưởng bình chọn vào TOP 10 sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Để không phụ lòng tịn của người tiêu dùng Yến Sào Cung Đình cam kết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng ngày một tốt hơn.

Người tiêu dùng có thể mua các sản phấm Yến Sào Cung Đình của Công ty Thiên Phú Lộc tại các địa chỉ sau:

Chi Nhánh1 : 301 Nguyễn Oanh, P. 17, Q.Gò Vấp, HCM - ĐT : 028.39848399

Chi Nhánh2 : 452 nguyễn thái sơn p 5 Q. Gò Vấp, HCM - ĐT : 028.35886798

Chi  Nhánh 3 : 9B QuangTrung, P.11, Q.Gò Vấp, HCM - ĐT : 028.39213138

Yến Sào Cung Đình

Quà Tặng Cho Sức Khoẻ Và Trí Tuệ

TPL thực Hiện

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.